Bảo Việt ký hợp tác với Ngân hàng Quốc dân NCB

Ngày 22/8, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường bán chéo sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Theo đó, NCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Cụ thể: NCB sẽ cung cấp cho bảo hiểm Bảo Việt, các công ty thành viên cũng như khách hàng của Bảo Việt các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội như: dịch vụ tài khoản, thu hộ phí bảo hiểm, internet banking, sản phẩm tiền gửi…Ngân hàng ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.

Ông Đỗ Trường Minh, quyền Tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Liên kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng NCB được xây dựng trên cơ sở phát huy ưu thế của 2 thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Đây là sự kết hợp giữa uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt với tính chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến của NCB. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính- ngân hàng- bảo hiểm toàn diện, đem lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng của hai bên.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Quốc dân NCB kỳ vọng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên cơ sở tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để nghiên cứu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất.

Minh Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản