Asian Leasing đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Công ty cổ phần Asian Leasing là công ty con của công ty Asian Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo khách hàng có một vị trí kinh doanh, môi trường làm việc và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Lợi, Tổng giám đốc công ty cổ phần Asian Leasing khi nói đến chiến lược môi giới, cho thuê bất động sản tại TP.HCM trong năm 2018.

Theo đó, tập trung mảng văn phòng, nhà phố và căn hộ cho thuê, với trọng trách là cầu nối, Asian Leasing sẽ tiếp tục kết nối những chủ đầu tư uy tín nhất để phân phối những sản phẩm văn phòng cho thuê tốt nhất tại thị trường.

“Chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cấp dịch vụ cho thuê, đáp ứng nhu cầu cho thuê của khách hàng hạng A, B đang ngày càng tăng. Định hướng của chúng tôi là hợp tác toàn diện về nhiều mặt, tư vấn tốt nhất cả cho chủ đầu tư và khách hàng”, ông Lợi cho biết.

Cũng theo ông Lợi, nhu cầu thị trường đang tăng cao là một cơ hội nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề, thách thức. Bằng kiến thức sâu rộng về các dự án hiện hữu và trong tương lai cùng với sự am hiểu tường tận về yêu cầu của khách thuê, Asian Leasing có thể đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản