Agribank trao giải chương trình 'Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi'

Sáng 16/4/2015, tại Chi nhánh Tiền Giang, Agribank tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi".

Trao giải cho khách hàng trúng thưởng.


Người may mắn trúng Giải Đặc biệt sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng của lần quay thưởng này là ông Bùi Công Thành, ngụ tại 123 Nguyễn Huệ, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Tiền Giang.

 

Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, trong những năm qua, Agribank luôn nỗ lực đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ các sản phẩm tiện ích đến khách hàng. Đồng thời, nhằm đa dạng các sản phẩm huy động vốn, tăng tính hấp dẫn và phấn đấu tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư, góp phần tăng nguồn vốn đáp ứng nhu cầu đầu tư của các thành phần kinh tế, trong đó ưu tiên tập trung nguồn vốn cho vay lĩnh vực “Tam nông”.

 

Agribank tổ chức đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi” trên phạm vi toàn quốc với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: 2 giải đặt biệt mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 7.600 giải thưởng khác với tổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

 

Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi” đã huy động được hơn 13.837 tỷ đồng và 21,5 triệu USD, đạt 135,7% kế hoạch.

 

Lần quay số mở thưởng thứ hai dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5/2015, các khách hàng trúng thưởng và chưa trúng thưởng trong lần quay số mở thưởng thứ nhất vẫn được tiếp tục tham dự và có cơ hội trúng 1 giải đặc biệt còn lại cùng các giải thưởng khác.


PV

 

Agribank bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng
Agribank bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng

Liên quan đến vụ “Gửi tiền tiết kiệm nhưng không rút được tiền” của ông Dương Thanh Nghị, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết quyền lợi hợp pháp của khách hàng gửi tiền luôn được đảm bảo và bảo mật tại Agribank.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN