Agribank Hải Dương triển khai điểm giao dịch bằng ô tô chuyên dùng

Thực hiện đề án Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng của Hội đồng thành viên Agribank đã được Thống đốc NHNN phê duyệt ngày 22/9/2017 tại văn bản số 7615/NHNN-TTGSNH, ngày 15/01/2018, Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức khai trương và thực hiện các giao dịch của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Thanh Hà là huyện thuần nông, nằm ở phía Đông - Nam tỉnh Hải Dương, có hệ thống sông Thái Bình, sông Văn Úc chảy qua mang một lượng lớn phù sa màu mỡ bồi đắp cho những cánh đồng lúa trĩu bông, những vườn cây đặc sản có giá trị kinh tế cao mà cả nước biết đến như vải thiều, ổi, cau…


Toàn huyện có 25 đơn vị hành chính xã, thị trấn; trên 16 vạn dân, 41 ngàn hộ, trên 150 doanh nghiệp, trong đó Thanh Xuân là xã có vị trí địa lý xa trung tâm huyện.

Ông Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Agribank (áo trắng, đứng thứ 3 từ phải sang) và ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương (đứng thứ 4 từ phải sang) trong một chuyến đi triển khai xe ngân hàng lưu động.

Đến hết năm 2017, Chi nhánh huyện Thanh Hà  là đơn vị có quy mô cho vay qua Tổ vay vốn lớn nhất trong Agribank tỉnh Hải Dương với 143 tổ, chiếm tỷ trọng 29,67% tổng số Tổ vay vốn toàn tỉnh; số thành viên đang dư nợ 3.962 thành viên, chiếm tỷ trọng 18,64% số thành viên toàn tỉnh; số dư nợ 515,83 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 39,23% số dư nợ toàn tỉnh.

Xe ngân hàng lưu động triển khai tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương, cho biết: “ Trong ngày triển khai xe ngân hàng lưu động lãnh đạo huyện Thanh Hà, xã Thanh Xuân và đại diện khách hàng của Agribank Thanh Hà vui mừng đón nhận một hình thức giao dịch mới rất thuận tiện, nhanh chóng, mang tính phục vụ cao tại điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng của Agribank. Có thể nói, đây là cơ hội rất tốt để người dân tiếp cận các dịch vụ ngân hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh; tạo điều kiện thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho người dân tại khu vực nông thôn, góp phần nâng cao đời sống của dân cư, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương”.


Cũng nhân dịp này, Agribank tỉnh Hải Dương đã trích một phần quỹ xã hội từ thiện ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa xã Thanh Xuân 30 triệu đồng. Món quà này thể hiện tình cảm chân thành của Agribank tỉnh Hải Dương đối với người dân xã Thanh Xuân trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.


Việc khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tạo điều kiện cho người dân vùng sâu, vùng xa được tiếp cận gần hơn với các dịch vụ ngân hàng, mở ra một kênh mới trong phân phối sản phẩm dịch vụ ngân hàng, là một trong những hoạt động thiết thực đón chào 30 năm thành lập Agribank.


Đăng Giới/ Báo Tin tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản