Ace Life khai trương phòng giao dịch tại Sóc Trăng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, đánh dấu bước phát triển mới trong cam kết phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam. Phòng Giao dịch ACE Life được đặt tại tầng 3, tòa nhà Sacombank, số 30 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, với hơn 200 quản lý kinh doanh và đại diện kinh doanh làm việc tại đây.

Đây là văn phòng kinh doanh thứ 4 của ACE Lifetại khu vực miền Tây Nam Bộ, sau Cần Thơ, Long Xuyên và Mỹ Tho, và làvăn phòng thứ 13 của ACE Life trên cả nước.Phòng Giao dịch Sóc Trăng đi vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại địa phương và các khu vực lân cận nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ông Lâm Hải Tuấn, Tổng Giám đốc ACE Life Việt Nam cho biết: “Nền tảng để một công ty Bảo hiểm Nhân thọ tồn tại và phát triển chính là niềm tin của khách hàng vào uy tín của công ty và ACE Life cũng không ngoại lệ. Trong giai đoạn nền kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, sự phát triển không ngừng của ACE Life chính là minh chứng mạnh mẽ cho niềm tin đó. Trong thời gian qua, kết quả kinh doanh của ACE Life tại khu vực miền Tây Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ các Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh tại Sóc Trăng.

 

Với định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh từ nội lực, sau một thời gian dài đào tạo và phát triển từ các văn phòng lân cận, chúng tôi đã quyết định chính thức mở thêm văn phòng tại Sóc Trăng nhằm tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho đội ngũ này, đồng thời cung cấp các dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng nơi đây. Chúng tôi tin rằng quyết định này là một chiến lược đầu tư lâu dài, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh tại Sóc Trăng và là cơ sở giúp cho đội ngũquản lýkinh doanh và đại diệnkinh doanh tại văn phòng Sóc Trăng đạt được những thành tích rực rỡ hơn trong thời gian tới”.

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản