Viettel phân phối phần mềm bảo vệ cho di động

Từ ngày 10/11/2014, thuê bao di động Viettel có thể mua phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security qua đầu số 9205 dưới dạng gói dịch vụ trả phí hàng tháng. Đây là nội dung hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Tập đoàn Công nghệ Bkav được công bố ngày hôm nay 10/11.

Theo đó, thuê bao di động Viettel chỉ cần soạn tin theo cú pháp “BK1” gửi 9205 để nhận về mã bản quyền sử dụng Bkav Mobile Security.

Viettel hợp tác với Bkav phân phối phần mềm bảo vệ cho di động.


Việc bắt tay phối hợp đưa sản phẩm Bkav Mobile Security tới các thuê bao di dộng của Viettel giúp khách hàng 2 bên thuận lợi hơn trong việc sử dụng và thanh toán các ứng dụng hữu ích có bản quyền. Thay vì đặt mua thẻ Bkav Mobile Security và thanh toán trực tiếp, các thuê bao Viettel có thêm lựa chọn nhắn tin để sử dụng Bkav Mobile Security có bản quyền, phí sử dụng sẽ được trừ vào tài khoản hàng tháng (25.000 đồng).

“Viettel đang trong lộ trình chuyển đổi từ một nhà mạng viễn thông đơn thuần sang nhà cung cấp dịch vụ”, Bà Vũ Minh Hằng – Trưởng phòng Nghiên cứu Dịch vụ, TT Kinh doanh VAS Viettel cho biết.

Bkav Mobile Security hiện là phần mềm bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có công nghệ lọc thông minh Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng độc quyền sáng chế) giúp tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả. Phần mềm cũng được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus trên di động. Nhà sản xuất Bkav cho biết, số người sử dụng Bkav Mobile Security riêng trên kho ứng dụng Android của Google (Google Play) đạt mức 2 triệu.


H.Y

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN