Từ ngày 27/3, miễn phí data, cước liên lạc cho cán bộ, nhân viên tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 27/3, đại diện Viettel cho biết: Từ hôm nay cho đến khi công bố hết dịch COVID-19, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly. 

Chú thích ảnh
Những nhân viên y tế được miễn phí liên lạc để phục vụ công tác chống dịch COVID-19. Ảnh: C.Thủy.

Người dân ở các khu cách ly tập trung cũng được hỗ trợ gói ưu đãi dịch vụ trong 14 ngày để giữ liên lạc với người thân và ổn định cuộc sống.

Gói ưu đãi dịch vụ viễn thông gồm: Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. Gói ưu đãi áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch.

Đối với khách hàng tại các khu cách ly tập trung, Viettel tặng gói ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 14 ngày gồm: 3GB data tốc độ cao, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Chi nhánh Viettel tại các địa phương sẽ liên hệ Ban chỉ đạo từng khu để tổng hợp danh sách lực lượng tuyến đầu và cá nhân đang cách ly cũng như hỗ trợ tư vấn đăng kí dịch vụ.

Kể từ tháng 4/2020 đến hết 30/6/2020, Viettel sẽ miễn phí 100% cước gọi đến tổng đài 19009095 - Giải đáp thông tin dịch bệnh COVID-19 và +84 981848484 - Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam tại nước ngoài cho tất cả các thuê bao roaming Viettel nhằm giải đáp, hỗ trợ kiều bào đang sinh sống làm việc tại nước ngoài trong công cuộc phòng chống dịch.

Minh Phương/Báo Tin tức
Hà Nội áp dụng các biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch COVID-19
Hà Nội áp dụng các biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch COVID-19

Hà Nội đang áp dụng nhiều biện pháp quyết liệt để ngăn chặn sự bùng phát của dịch COVID-19, trong đó có các biện pháp như khuyến cáo người dân không đi ra ngoài, hạn chế đi lại bằng phương tiện công cộng, đóng cửa hàng dịch vụ không thiết yếu…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN