PC ‘Windows 8.1 with Bing' thương hiệu Việt có mặt tại thị trường

Sáng ngày 26/3, Công ty Phong Vũ Microsoft đã đồng tổ chức ra mắt chiếc PC thương hiệu Việt được cài đặt sẵn hệ điều hành ‘Windows 8.1 with Bing’ danh tiếng. Đây là máy tính PC do Công ty Phong Vũ sản xuất và lắp ráp.


Microsoft trao chứng nhận PC Phong Vũ đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 with Bing


Với hệ điều hành có cấu hình mạnh mẽ, PC ‘Windows 8.1 with Bing’ hứa hẹn đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiện ích, linh hoạt song hành cùng sự năng suất, khả năng đa nhiệm và cá nhân hóa cao cho mọi tầng lớp người dùng.

Ưu điểm của Windows 8.1 là cá nhân hóa cao, có thể lựa chọn cách khởi động trải nghiệm Windows của họ - ở màn hình Start hoặc trực tiếp chuyển tới màn hình Desktop quen thuộc. Dễ dàng điều hướng và thân thuộc, cho phép người dùng xem tất cả các ứng dụng của họ cùng thời điểm để có thể dễ dàng truy cập… Với tìm kiếm Bing, mọi người có thể tìm được mọi thứ trên thiết bị hoặc trên web và trả về kết quả trên một giao diện tổng hợp đẹp đẽ. Chỉ cần lướt tay hoặc gõ từ khóa tại màn hình Start, Bing Smart Search sẽ tìm ra kết quả, dù đó là một tài liệu trên máy tính, một album ảnh trong đám mây, ứng dụng yêu thích hay là một trang web.Ông Nguyễn Tiến Hải, Giám đốc kinh doanh Công ty Phong Vũ, cho biết hiện nay, chi phí đầu tư cho phần mềm bản quyền rất cao. Vì thế, trong những năm qua, thị trường máy tính PC ngày càng giảm sút. Thực tế, sức mua máy tính PC tại Công ty luôn cao nhất trong năm là tháng 3 của quý I, nhưng năm nay so với cùng kỳ lại thấp hơn rất nhiều. Chính vì thế, việc ra mắt PC tích hợp bản quyền Windows 8 with Bing với mức giá hợp lý sẽ là điểm nhấn để kéo sức mua của người tiêu dùng trở lại.


Ưu điểm của PC tích hợp bản quyền "Windows 8.1 with Bing" người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà một hệ điều hành bản quyền mang lại như: phần mềm diệt virus trọn đời, thường xuyên cập nhật bản vá lỗi cho máy tính được an toàn, được tích hợp công cụ tìm kiếm Bing… Theo đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo mất dữ liệu do đã được an ninh tối ưu.


Mức giá PC Phong Vũ có cài đặt sẵn "Windows 8.1 with Bing" bản quyền chỉ từ 5.190.00 VND cho đến 7.490.000 VND với nhiều cấu hình khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng từ học sinh, sinh viên, hộ gia đình hay các công ty và tổ chức của Việt Nam.Tin, ảnh: Hải Yên

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản