Internet kết nối mọi thứ

Mạng Internet mới chỉ có 8.000 ngày tuổi, nhưng dự đoáns ẽcó2.5 tỉ người và 37 tỉ vật thể tham gia vào hệ thống mạng Internet vào năm 2020. Cisco tin rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Bởi vì có đến 99% thế giới vật chất vẫn chưa được kết nối và đang sẵn sàng chờ được đánh thức...
 
Ngày 12/12, Cisco bắt đầu khởi động một chiến dịch mới để thể hiện Cisco đã làm được những điều kì diệu khi "kết nối những thứ chưa được kết nối".
 
Những kết nối mới này đã tạo nên những cơ hội chưa từng có khi con người, quy trình, dữ liệu và những thứ khác tham gia và tương tác với nhau thông qua "Internet kết nối mọi thứ". Đó có thể làthiết bị y tế, các tòa nhà, thậm chí cả đường cao tốc.
 
Chiến dịch của Cisco được phát triển bởi công ty chuyên về thương hiệu và quảng cáo Goodby Silverstein & Partners với khẩu hiệu "Ngày mai bắt đầu từ đây".Xuyên suốt chiến dịch là hoạt động quảng cáo phát sóng, các hoạt động truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội.
 
Và một công nghệ thực sự đột phá: đưa công nghệ tương tác thực tế (Augmented Reality) vào các bản in quảng cáo. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, người sử dụng có thể quét hình ảnh đã được mã hóa trên quảng cáo và ngay lập tức truy xuất được thông tin chi tiết liên quan đến quảng cáo này. Họ có thể mở ra một thế giới với vô vàn các đoạn phim, tình huống, tài liệu hướng dẫn, và các hình thức thể hiện thông tin qua hình ảnh mà họ có thể chia sẻ, yêu thích, theo dõi và tải về ngay trên thiết bị của mình. Điều này là một minh chứng cho việc chuyển đổi trên diện rộng không còn ở thì tương lai, nó thực sự đang diễn ra.
 
"Từ hai thập niên trước, khi mạng Internet mới nổi lên, nó đã thay đổi tất cả mọi thứ. Nhưng nếu thử so sánh thì điều chúng ta sắp sửa được chứng kiến sẽ làm thực tế đó trở nên mờ nhạt", ôngJohn Chambers, chủ tịch và giám đốc điều hành của Cisco cho biết. “Internet kết nối mọi thứ"sẽ làm thay đổi tất cả các ngành công nghiệp hiện tại. Điều đó có nghĩa là những cơ hội mới, những thương vụ kinh doanh mới, trải nhiệm và những dịch vụ mới, và mở ra những cơ hội lớn cho con người, công ty hay các quốc gia.
 
"Chiến dịch “Internet kết nối mọi thứ” đòi hỏi một nền tảng lưu trữ, tính toán, hệ thống mạng tập trung vào ứng dụng và phân tán, có khả năng kết nối mọi thứ theo những cách chưa từng xảy ra, thậm chí chưa từng tưởng tượng ra, trước đây. Và sự bùng nổ của kết nối mới đó dựa trên các thiết bị có hỗ trợ Giao thức IP, nhiều truy cập băng thông rộng hơn trên toàn thế giới, và IPv6. Hệ thống của chúng tôi cung cấp một nền tảng thông minh, dễ quản lí, bảo mật cao, có khả năng kết nối hàng tỉ thiết bị", ông John Chambers, Chủ tịch và giám đốc điều hành của Cisco cho biết thêm.
 
"Chúng tôi tâm huyết với việc tạo ra sự thay đổi," Blair Christie, Phó Chủ tịch cấp cao và giám đốc tiếp thị Cisco chia sẻ. "Nó đã có sẵn trong DNA của chúng tôi. Những nhà lãnh đạo hiện nay đều mong muốn những đối tác có thể hướng dẫn họ qua những thay đổi và định hướng tổ chức doanh nghiệp cho tương lai. Họ đang đặt câu hỏi: Làm thế nào mà sự kết nối này có thể giúp tôi tăng trưởng kinh doanh, đem tới những dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới? Chúng ta đã có câu trả lời rồi đây. “Internet kết nối mọi thứ"sẽ biến đổi cách chúng ta sống, làm việc, chơi và học, và chúng ta đang ở ngay trung tâm của sự thay đổi đó. Tôi tin rằng chiến lược mới của chúng tôi sẽ mang lại sự lạc quan và cơ hội cho Cisco, và cho cả toàn thế giới."
 
D.L
loading...
loading...
Tin khác
  • Viettel thắng thầu giấy phép viễn thông di động tại Cameroon

    12:04 ngày 12/12/2012

    Sau hơn một tháng chấm thầu, ngày 10/12/2012, Chính phủ Cameroon đã công bố kết quả gói thầu, theo đó Viettel Cameroun S.A.R.L (Liên doanh giữa Viettel Global và công ty Bestinver Cameroun S.A.R.L) đã trở thành công ty thắng thầu giấy phép di động thứ ba tại thị trường Cameroon.

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản