Hội nghị viễn thông quốc tế "Phổ cập băng thông rộng ở Việt Nam"

Sáng 1/6, tại Hà Nội, Hội nghị viễn thông quốc tế Việt Nam 2011 đã khai mạc với chủ đề "Phổ cập băng thông rộng trên khắp Việt Nam" dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) do Viện Chiến lược thông tin và truyền thông (Bộ TT-TT) và Công ty Beacon (Hồng Kông) đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có 250 đại biểu đến từ các Bộ, ngành Trung ương, các Cục, Vụ, Viện nghiên cứu thuộc Bộ TT-TT, các doanh nghiệp viễn thông, các nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị viễn thông, các tổ chức nghiên cứu và tư vấn quốc tế và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ảnh: Internet


Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường hiểu biết về cơ hợi đầu tư tại thị trường viễn thông Việt Nam cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam học hỏi sâu hơn về những công nghệ mới, mô hình kinh doanh mới, các ứng dụng và dịch vụ mới.

 Các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về sự phát triển mạnh mẽ của viễn thông Việt Nam; các dịch vụ nội dung số và các biện pháp an toàn, an ninh mạng; kế hoạch phát triển băng thông rộng của các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam, cũng như cập nhật về các công nghệ và giải pháp cho phát triển viễn thông nói chung và băng thông rộng, thông tin di động nói riêng. Hội nghị cũng giới thiệu mô hình kinh doanh hiệu quả về cung cấp dịch vụ dữ liệu di động và băng thông rộng thế hệ sau dựa trên những kinh nghiệm đúc kết từ các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới.

 Đặc biệt, các chuyên gia đến từ Liên minh Viễn thông thế giới (ITU) sẽ trình bày tại Hội nghị những kinh nghiệm phát triển mạng băng rộng, các dịch vụ phát triển trên mạng băng rộng trên thế giới và các khuyến nghị cho Việt Nam.

Hội nghị sẽ kết thúc vào ngày 2/6.

Xuân Tùng
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản