Điện thoại Bphone mới sử dụng công nghệ điện toán tăng chất lượng ảnh chụp

Tối 10/5, Bkav chính thức ra mắt điện thoại thế hệ thứ 4 Bphone và sử dụng công nghệ điện toán để chụp ảnh khoảnh khắc diễn biến nhanh.

Chú thích ảnh
Bkav ra mắt điện thoại Bphone thế hệ thứ 4.

Theo đại diện Bkav, dòng điện thoại thứ 4 Bphone có 4 phiên bản, trong đó chủ lực là B86, thiết kế tối giản với viền đều, không phím bấm và cụm camera lớn,

Bphone B86 có thiết kế camera lớn cho phép chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc. Tính năng này còn có thể sử dụng để chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sống động và dễ dàng hơn. Đáng chú ý, Bkav sử dụng công nghệ sCorrection được chính các kỹ sư của đơn vị phát triển, xử lý dữ liệu ngay từ đầu vào. Các hãng sản xuất điện thoại cao cấp khác sử dụng AI để xử lý, tái tạo thông tin hình ảnh dựa vào ảnh đã chụp để cải thiện chất lượng ảnh. Còn Bkav sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước khi tái tạo hình ảnh. Bảo toàn tối đa độ trung thực của mầu sắc, độ sắc nét của hình ảnh, độ mềm mịn của chi tiết, giảm thiểu tối đa nhiễu hạt, tiệm cận độ chính xác nhất, trước khi tiếp tục xử lý bằng thuật toán AI.

Bên cạnh đó, Bphone B86 trang bị chuẩn chống nước IP68+; Công nghệ tản nhiệt cân bằng; hỗ trợ eSIM. Theo đó, 4 phiên bản có giá: Bphone B40 là 5,49 triệu đồng, Bphone B60 là 6,99 triệu đồng, Bphone B86 là 8,99 triệu đồng và Bphone B86s là 9,99 triệu đồng.

Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17/5. Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào ngày 17/6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

XC/Báo Tin tức
Hà Nội triển khai các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Hà Nội triển khai các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng

Trước nhu cầu sử dụng điện tăng cao, để đảm bảo cấp điện cho Hà Nội trong dịp hè năm 2020, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã chỉ đạo và yêu cầu các đơn vị trực thuộc rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và giải pháp nhằm đảm bảo cấp điện cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN