Gia Lai: Tạo nguồn cán bộ cho các xã khó khăn

Sau 2 năm thực hiện Đề án 03 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về "Tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp đại học bố trí về cơ sở công tác", qua 2 đợt tuyển chọn, các địa phương đã tiếp nhận 107 sinh viên (SV) đã tốt nghiệp đại học, bố trí công tác ở các xã vùng II và vùng III.

Số SV được phân công về các xã công tác đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong công việc, xác định tư tưởng và an tâm công tác lâu dài ở các vùng sâu, vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn. Bước đầu đã làm tốt công tác tham mưu hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền xã trong việc triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở từng địa phương, cũng như làm tốt công tác thông tin tổng hợp đã được cấp ủy cấp trên đánh giá cao.

Có đến 98% số SV hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có một số SV đã được chính quyền và nhân dân địa phương tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND và giữ chức phó chủ tịch UBND xã. Nhiều SV còn được cấp ủy bố trí theo học các lớp cảm tình Đảng, trung cấp lý luận chính trị, bồi dưỡng tiếng dân tộc thiểu số Bahnar và J'rai...

Văn Thông

loading...
loading...

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản