Spotify giới thiệu ‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’

Nhân dịp kỷ niệm album phòng thu thứ ba rất được mong đợi của NCT 127, Spotify sẽ phát hành ‘Chào mừng đến với NCT 127 Sticker, Danh sách phát mở rộng’ vào ngày 10/9/2021.

Chú thích ảnh

Đây là phần mở đầu cho Album mở rộng trên Spotify sẽ ra mắt song song với album phòng thu vào 11 giờ ngày 17/9 (theo giờ Việt Nam). Album mở rộng sẽ bao gồm những nội dung thân thuộc và độc quyền từ NCT 127, chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của các NCTzen và những người hâm mộ mới.

Có sẵn cho tất cả người dùng miễn phí và người dùng có tài khoản Premium, Danh sách phát mở rộng độc quyền trên Spotify tuyển chọn các bài hát từ các thành viên Taeil, Johnny, Taeyong, Doyoung, Yuta, Jaehyun, Jungwoo, Mark và Haechan. Các bài hát được từng thành viên của NCT 127 đặc biệt lựa chọn cẩn thận để thể hiện đúng chất nhạc đã gắn bó với họ trong suốt những năm qua. Người hâm mộ cũng có thể biết được thông tin nội bộ từ các chàng trai, những người sẽ tiết lộ một số nội dung mà khán giả mong đợi trong Album mở rộng sắp tới.

Vào ngày 17/9, Danh sách phát mở rộng sẽ chuyển thành Album mở rộng, với 11 ca khúc hoàn toàn mới từ NCT 127, có nhịp điệu hip hop và R&B hài hòa. Người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức nội dung đưa họ đến gần với bias của riêng mình, bao gồm cả trải nghiệm bạn trai ảo POV chưa từng có trước đây. Hãy chú ý theo dõi để biết thêm chi tiết về buổi ra mắt sắp tới! 

Đại diện NCT 127 cho biết: “Chúng mình rất nóng lòng chờ đợi các NCTzen trải nghiệm Album mở rộng trên Spotify của nhóm. Vì không thể gặp nhau trực tiếp nên hy vọng rằng Album mở rộng này có thể giúp chúng mình kết nối trực tuyến với người hâm mộ, đồng thời mong rằng họ cảm nhận được tình yêu và tâm huyết mà chúng mình đã gửi gắm vào ‘Sticker’ dành cho họ. Trong khi chờ đợi ngày ra mắt chính thức, những người hâm mộ thân yêu của chúng mình có thể thưởng thức Danh sách phát mở rộng chỉ có trên Spotify. Danh sách này chúng mình đã tự tuyển chọn để người hâm mộ thấy được một phần những gì chúng mình yêu quý, chỉ có trên Spotify. Chúng mình muốn chia sẻ với người hâm mộ những bài hát mà chúng mình yêu thích và trân trọng, đồng thời hy vọng rằng họ cũng sẽ thích nghe những bài hát này.”

Spotify ra mắt Premium Mini - gói đăng ký hàng ngày và hàng tuần mới
Spotify ra mắt Premium Mini - gói đăng ký hàng ngày và hàng tuần mới

Spotify ra mắt gói Premium Mini tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo người Việt Nam có quyền truy cập nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới nhiều hơn, gói dịch vụ ngắn hạn mới mang đến sự linh hoạt để phù hợp với thói quen nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu của bất kỳ ai với việc đăng ký hàng ngày và hàng tuần – 2.300 đồng/ngày, 8.800 đồng/tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN