Công chúng Thủ đô thích thú trải nghiệm Kiosk Du lịch của Tạp chí Le Monde d’Hermès

Khởi động ngày 26/10 và diễn ra đến hết ngày 29/10/2023, sự kiện Le Monde d’Hermès, với chủ đề thường niên “Etonnement” (Sự kinh ngạc), tại khu vực Vườn hoa Con Cóc (Hà Nội), trở thành một điểm đến hấp dẫn với du khách dịp cuối tuần.

Chú thích ảnh

Với “Le Monde d’Hermès”, điểm đặc biệt là du khách cũng chính là bạn đọc, sẽ được khám phá, thông qua từ ngữ và hình ảnh, các bộ sưu tập và những cuộc trò chuyện minh họa cho sức sáng tạo, trí tò mò và sự đa dạng trong thế giới Hermès. Tất cả nằm trong ấn phẩm của tạp chí cùng tên “Le Monde d’Hermès”.

Theo chia sẻ của đại diện BTC, trong tiếng Pháp, từ “Etonnement” có nguồn gốc tương tự với “tonnerre” (sấm sét). Tiếng sét đến và đi bất chợt, tạo nên những xao động mạnh mẽ được gọi tên là ‘kinh ngạc’. “Hermès hân hoan khám phá cuộc sống, và đem tâm thế ấy đến với những sáng tạo gợi nhắc giá trị cốt lõi của thương hiệu: Sự ngây thơ, óc quan sát tinh tế và những niềm vui trong cuộc sống”, đại diện này chia sẻ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Được thiết kế thành cuộc giao lưu với Mr. Kiosk, du khách tới với sự kiện được  thưởng thức cà phê hoặc đồ ăn nhẹ, trong khi thổi hồn vào âm nhạc ngẫu hứng mỗi ngày. Trước khi rời đi với tâm trạng nhẹ nhõm, du khách sẽ được tặng số tạp chí mới nhất và một chậu hoa tươi.

Chú thích ảnh

Cùng với đó là những vũ điệu khuấy động bầu không khí mùa Thu gợi nhắc tới hình ảnh chú ngựa, cũng như bộ môn cưỡi ngựa được xem như cội nguồn sáng tạo của Hermès trong các khung giờ 10 giờ 30 đến 11 giờ và 17 giờ 30 đến 18 giờ. Hay những âm thanh  của dàn nhạc  hội tụ những cái tên như: Minh Tốc & Lam; Limebócx; nhóm nhạc Kiên Trịnh vào 19 giờ mỗi ngày.

Kiosk  Le Monde  d’Hermès  đầu tiên - lấy cảm hứng từ các  kiosk  bán báo mang tính biểu tượng của  Paris  - được ra mắt tại Praha vào mùa thu năm 2021. Sự kiện này đánh dấu mốc khởi đầu của một loạt các chương trình hấp dẫn, sau đó Kiosk đã dừng chân tại Barcelona vào tháng 4 năm nay, tại Kuwait,  Austin  và  Haikou  vào tháng 5, tiếp theo là  Jakarta  vào tháng  6.  Kiosk  này cũng đã dừng chân ở Lisbon, trước khi đến Hà Nội.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thiết kế của ấn phẩm Thu Đông 2023 của “Le Monde d’Hermès” có bộ sưu tập mới của 16 ngành nghề của Hermès. Ra đời vào năm 1973, Le Monde d’Hermès là tạp chí xuất bản mỗi năm hai kỳ với số lượng ấn bản 600.000 cuốn, được phát hành bằng 10 thứ tiếng.

MH
Hermès: Hiệu suất vượt trội về kết quả và doanh số bán hàng
Hermès: Hiệu suất vượt trội về kết quả và doanh số bán hàng

Doanh thu hợp nhất của tập đoàn trong nửa đầu năm 2023 lên tới 6.698 triệu euro, tăng 25% theo tỷ giá hối đoái cố định và 22% theo tỷ giá hối đoái hiện hành so với cùng kỳ năm 2022. Thu nhập hoạt động định kỳ đạt 2.947 triệu euro (44% doanh thu) và thu nhập ròng (cổ phiếu tập đoàn) €2,226 triệu (33% doanh thu).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN