Blackpink chính thức tham gia danh sách phát Blend từ 20/10

Từ ngày 20/10, người hâm mộ có thể kết nối sâu hơn với nhóm nhạc nữ K-Pop Blackpink, thông qua tính năng Blend của Spotify. 

Chú thích ảnh

Với Blend, người nghe có thể hợp nhất gu âm nhạc và kết hợp các bài hát yêu thích của bản thân và của Blackpink để tạo ra danh sách phát cho riêng mình. 

Khi bắt đầu chuyến lưu diễn quốc tế, Blackpink đã chọn ra một loạt các bài hát yêu thích và đưa vào danh sách phát Blend được cá nhân hóa cho mọi người nghe. Người hâm mộ có thể nhận ra sự tương đồng trong sở thích nghe nhạc giữa họ và Blackpink, đồng thời khám phá thêm được những bài hát mới.

Người dùng sẽ nhận được một ‘social sharecard’ (tạm dịch: thẻ chia sẻ xã hội), hiển thị điểm Taste Match của họ. Những điều này cho phép người nghe tìm được điểm tương đồng giữa sở thích nghe của họ với nghệ sĩ và có thể được chia sẻ trực tiếp lên Instagram, Facebook, Snapchat hoặc Twitter.

Spotify Blend là một tính năng rất thú vị, kết hợp khả năng cá nhân hóa tốt nhất và tính năng kết hợp danh sách phát. Qua đó, người nghe có thể ‘Blend’ với các nghệ sĩ yêu thích của họ; trước đây là BTS, Stray Kids, Lizzo, The Chainsmokers và nay là Blackpink.

MH
BLACKPINK trở thành nhóm K-pop nữ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200
BLACKPINK trở thành nhóm K-pop nữ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200

BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên chiếm lĩnh vị trí số 1 trên Billboard 200 - bảng xếp hạng album chính của tạp chí Billboard (Mỹ) - với album phòng thu thứ 2, "Born Pink".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN