WORLD CUP 2022: Điều thú vị trong túi quà tặng khán giả tới sân dự lễ khai mạc

Nước chủ nhà Qatar thể hiện sự chu đáo khi chuẩn bị hàng chục nghìn túi quà dành tặng người hâm mộ đến sân theo dõi lễ khai mạc World Cup 2022.

Chú thích ảnh
Các cổ động viên theo dõi trận đấu giữa Qatar và Ecuador tại Bảng A, World Cup 2022 trên sân Al-Bayt ở Al Khor, Qatar ngày 20/11/2022. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Bên cạnh thưởng thức những tiết mục nghệ thuật hoành tráng và ý nghĩa, người hâm mộ đến sân Al Bayt theo dõi lễ khai mạc cũng như trận mở màn World Cup 2022 giữa Qatar và Ecuador còn nhận thêm niềm vui. Khoảng 60.000 túi quà được ban tổ chức đặt hoặc treo sẵn ở mỗi ghế ngồi nhằm dành tặng cho tất cả khán giả.

Theo chia sẻ từ một số cổ động viên (CĐV) có mặt trên khán đài Al Bayt tối 20/11, túi quà chứa nhiều món quà nhỏ giá trị và ý nghĩa. Cụ thể, phần quà mà CĐV với tài khoản @Wahid1196 nhận được gồm có áo phông, khăn, nước hoa, tượng logo World Cup 2022. Trong khi một số CĐV khác nhận được phần quà gồm trái bóng, bình xịt giảm đau, balo và nhiều hình dán (sticker) linh vật La'eeb của World Cup 2022.

Sau lễ khai mạc và trận đấu mở màn, người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới sẽ còn tiếp tục được tận hưởng 29 ngày "ăn và sống" cùng trái bóng Al Rihla.

Thành An  (TTXVN)
World Cup 2022: Lần cuối cùng của Gareth Bale
World Cup 2022: Lần cuối cùng của Gareth Bale

Gareth Bale có thể không gây được ấn tượng ở cấp câu lạc bộ vài năm qua, nhưng tại đội tuyển quốc gia, anh không cần thuyết phục ai cả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN