‘Thử thách Messi’ dễ dàng bị vượt qua bởi một cậu bé... khoác áo Ronaldo

‘Thử thách Messi’ là pha phô diễn kỹ thuật đỉnh cao của Lionel Messi trong quảng cáo mới nhất của Pepsi trong năm 2019. Tuy nhiên thử thách này mau chóng bị vượt qua bởi một cậu bé... khoác áo Ronaldo.

Trong quảng cáo mới nhất của Pepsi trong năm 2019, Messi trình diễn pha sút bóng lọt qua một lốp xe nhỏ trong khi chai Pepsi được đặt trên quả bóng khi rơi xuống vẫn giữ được thế đứng. Pha trình diễn hoàn hảo được Messi hoàn thành ngay lần đầu tiên thử sút quá hoàn hảo.

Xem pha phô diễn kỹ thuật của Messi phiên bản gốc:

Màn trình diễn kỹ thuật này được cộng đồng mạng đặt tên là “Thử thách Messi” và được các fan của bóng đá thi nhau vượt qua thử thách.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy một cậu bé cũng đã dễ dàng vượt qua thử thách này. Tuy nhiên điểm đặc biệt là cậu bé mang khoác áo của Ronaldo và thể hiện mình là một fan ruột của siêu sao người Bồ Đào Nha khi vượt qua thử thách này.

Xem clip fan của Ronaldo dễ dàng vượt qua thử thách Messi:

Trước đó, nữ cầu thủ trình diễn kỹ thuật bóng đá freestyle Lisa Zimouche cũng đã thành công trong việc giữ chiếc chai thẳng đứng nhưng rất tiếc bóng lại không vào lưới.

Thử thách không dễ dàng vượt qua một cách hoàn hảo trong màn trình diễn của Lisa Zimouche:

 

Minh Thy/Báo Tin tức
Ngày Messi và Ronaldo bị ‘phế ngôi’ Quả bóng Vàng France Football đã đến?
Ngày Messi và Ronaldo bị ‘phế ngôi’ Quả bóng Vàng France Football đã đến?

Mặc dù lễ trao giải Quả bóng Vàng 2018 của France Football rạng sáng mai (4/12) mới diễn ra, nhưng rất nhiều thông tin bên lề đã chỉ ra Luka Modric sẽ là chủ nhân của danh hiệu cao quý này. Nếu điều đó xảy ra thì đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2007, danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong môn bóng đá này sẽ không thuộc về Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN