Ngộ nghĩnh những pha ăn mừng tại World Cup bóng đá dành cho phái đẹp

"Chụp ảnh selfie", “nấu cháo” điện thoại, tặng “trái tim” cho người hâm mộ… là các pha ăn mừng bàn thắng “đúng chất con gái” của các nữ cầu thủ.

Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ thế giới (Women’s World Cup) 2019 đã gần kết thúc những trận đấu bảng. Đã có rất nhiều bàn thắng được ghi trong đó có trận thắng kỷ lục 13-0 của Mỹ trước các cô gái Thái Lan.

Chú thích ảnh
Màn selfie rất ấn tượng của các cầu thủ tuyển Na Uy. Ảnh: FIFA

Các pha ăn mừng độc đáo của tiền đạo Guro Reiten và các đồng đội ở tuyển Na Uy rất ấn tượng. Các cô gái đã cùng nhau vờ như đang chụp ảnh selfie. Màn ăn mừng đúng chất con gái của các nữ cầu thủ đem lại sự thú vị cho từng trận đấu.

Chú thích ảnh
Cầu thủ Sam Kerr với màn kick-boxing vào cột cờ góc sân là màn ăn mừng đã qua quen thuộc với các CĐV Australia. Ảnh: FIFA
Chú thích ảnh
Ellen White ăn mừng cùng các đồng đội tuyển Anh. Ảnh: FIFA
Chú thích ảnh
Các cô gái Canada ăn mừng bàn thắng duy nhất của trận đấu vào lưới Cameroon. Ảnh: FIFA

Cùng xem clip các màn ăn mừng đặc biệt của các cầu thủ nữ:

Tuy nhiên, trong niềm vui vì chiến thắng, màn ăn mừng đủ cả 13 bàn thắng của các nữ cầu thủ Mỹ khi ghi bàn vào lưới Thái Lan sau đó được quy kết là không tôn trọng đối thủ, làm quá khi đã ghi tới cả chục bàn thắng.

Chú thích ảnh
Niềm vui sau khi ghi bàn của các cầu thủ chủ nhà Pháp. Ảnh: FIFA
Chú thích ảnh
Cầu thủ Alex Morgan lập kỷ lục ghi 5 bàn trong trận Mỹ thắng Thái Lan. Ảnh: FIFA

Theo thống kê của FIFA, trong khi số khán giả đến sân chưa đạt mức kỷ lục ở các mùa giải Cúp bóng đá nữ thế giới nhưng lượng khán giả xem qua truyền hình liên tục phá kỷ lục ở các quốc gia. Có hơn 3,3 triệu người đăng ký xem qua truyền hình Sky Sport Uno, kỷ lục ở Italy. Tại Anh đài BBCOne cũng có số lượng người xem kỷ lục 6,1 triệu lượt người xem trận mở màn của Anh (vượt xa con số Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu năm 2017 là 4,2 triệu lượt người xem truyền hình).

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Cúp bóng đá nữ thế giới 2019: FIFA ‘nhầm lẫn’ số lượng vé bán được
Cúp bóng đá nữ thế giới 2019: FIFA ‘nhầm lẫn’ số lượng vé bán được

FIFA vừa đính chính số lượng vé bán được ở Cúp bóng đá nữ thế giới (Women's World Cup) 2019. Theo đó, mới chỉ có 14 trận đấu được bán hết vé.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN