Học ngôn ngữ về bóng đá thông qua 'EUROlingo'

Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa ra mắt “EUROlingo”, một ứng dụng web độc đáo được thiết kế để thu hút những người hâm mộ bóng đá bằng ngôn ngữ đa dạng và phong phú của EURO 2024.

Theo đó, từ ngày 7/6 - 4/7, người dùng có thể học ngôn ngữ về bóng đá thông qua một cuộc thi vui nhộn và hấp dẫn được tổ chức hằng ngày. Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội giành được một chuyến đi cho 2 người đến Berlin (Đức) xem trận chung kết EURO 2024 ngày 14/7.

EUROlingo sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tìm hiểu về các ngôn ngữ phong phú được sử dụng trên khắp châu Âu. Từ việc hiểu lỗi việt vị bằng tiếng Séc cho đến cách phát âm chính xác tên những cầu thủ trẻ xuất sắc mới nhất bằng tiếng Tây Ban Nha - người hâm mộ có thể khám phá và học các thuật ngữ về bóng đá bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Trải nghiệm giáo dục này bao gồm từ những từ vựng cơ bản đến các cách diễn đạt phổ biến về bóng đá, từ đó người dùng ứng dụng sẽ hiểu biết toàn diện về môn thể thao vua được ưa thích nhất thế giới này.

Thông qua những thử thách hằng ngày của EUROlingo, người dùng có thể tham gia tối đa 5 lần rút thăm, với cơ hội giành được nhiều giải thưởng liên quan đến EURO 2024, trong đó có giải thưởng lớn là vé xem trận chung kết.

Ứng dụng web trên cung cấp một phương thức độc đáo và thú vị để kết nối với tinh thần của giải đấu lớn nhất châu lục. Do đó, đây thực sự là một ứng dụng web hữu ích cho bất cứ ai đam mê bóng đá mong muốn học cách cổ vũ các cầu thủ yêu thích của mình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ hay chỉ đơn giản là muốn mở rộng vốn ngôn ngữ của bản thân.

Nguyễn Hằng (TTXVN)
EURO 2024: Đội tuyển CH Séc thiệt quân do sự cố hy hữu
EURO 2024: Đội tuyển CH Séc thiệt quân do sự cố hy hữu

Tiền vệ Michal Sadilek của đội tuyển quốc gia CH Séc đã buộc phải rút khỏi EURO 2024 sau khi dính chấn thương trong một tai nạn xe đạp chỉ ít ngày trước trận ra quân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN