Ban tổ chức quên kéo cờ Việt Nam tại lễ trao huy chương cử tạ

Vận động viên Vương Thị Huyền đã nhận HCV môn cử tạ hạng 45 kg nhưng điều đáng nói, Quốc kỳ của Việt Nam đã không xuất hiện trong lúc Quốc ca vang lên tại nhà thi đấu của Tổ hợp thể thao Rizal Memorial.

Chú thích ảnh
Vương Thị Huyền nhận Huy chương vàng trong nội dung cử tạ 45 kg nữ. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Vận động viên Vương Thị Huyền đã xuất sắc giành tấm HCV môn cử tạ hạng cân 45 kg dành cho nữ. Một chiến thắng xứng đáng khi chị đã cho thấy sự vượt trội so với những đối thủ còn lại trong ngày thi đấu chiều 1/12 tại nhà thi đấu của Tổ hợp thể thao Rizal Memorial.

Tuy nhiên, ở thời khắc quan trọng nhất, khi Quốc ca Việt Nam vang lên tại nhà thi đấu của tổ hợp thể thao Rizal Memorial, Quốc kỳ của Việt Nam đã không xuất hiện.

Không chỉ riêng quốc kỳ Việt Nam mà ngay cả quốc kỳ của Indonesia (HCB) và Philippines (HCĐ) cũng không có. Thay vì hướng về phía Quốc kỳ, các VĐV đành phải hướng tới về phía màn hình LED phía sau lưng, nơi có tấm bảng ghi kết quả thi của các VĐV.

BTC ngay sau đó đã nhận lỗi cho việc quên tiến hành nghi lễ kéo cờ. Và trong buổi chiều muộn, khi VĐV Lại Gia Thành giành HCV cử tạ ở hạng cân 55 kg dành cho nam, BTC đã sửa sai: Quốc kỳ Việt Nam đã xuất hiện ở thời điểm Quốc ca Việt Nam vang lên trong lễ trao HCV cho Gia Thành.

Trần Giáp (PV TTXVN từ Philippines)

Bóng đá

Tennis

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản