Xem vận động viên Olympic giữ thăng bằng cốc sữa trên đầu khi bơi

Một vận động viên bơi lội đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội với khả năng bơi lội đỉnh cao của mình.

Chú thích ảnh
Katie Ledecky giữ thăng bằng ly sữa trên đầu khi đang bơi. Ảnh: Sputnik

Theo hãng tin Sputnik (Nga), vận động viên bơi lội người Mỹ từng 5 lần đoạt huy chương vàng Olympic, Katie Ledecky, đã gây ấn tượng với cộng đồng mạng với khả năng giữ thăng bằng một ly sữa trên đầu khi đang bơi.

“Đây có lẽ là một trong những lần bơi xuất sắc nhất trong sự nghiệp của tôi. Hãy xem toàn bộ quá trình bơi. Liệu bạn có thể làm được vậy mà không làm đổ một giọt sữa nào không”, Ledecky viết trên Instagram cùng hastag #GotMilkChallenge.

Màn trình diễn bơi lội với thử thách khó khăn của vận động viên Ledecky đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội phải thán phục. “Tôi đã từng học bơi 3 năm hồi đại học, vậy nên tôi đủ tiêu chuẩn để công nhận cô Katie Ledecky không phải là ‘con người’, mà là một người máy bơi lội”, một người dùng Twitter viết.

"Đôi khi tôi nghĩ rằng mình đã được chứng kiến mọi thứ trong thể thao. Nhưng sau khi xem video này, tôi nhận ra rằng đây là mới vận động viên xuất sắc nhất mà tôi đã từng thấy", một người dùng khác đã chia sẻ.

Video: Xem vận động viên Olympic giữ thăng bằng cốc sữa trên đầu khi bơi: (Nguồn: Twitter):

Trên Instagram cá nhân của mình, vận động viên Ledecky cũng đã thách đấu tay vợt Sloane Stephens hoàn thành thử thách. Stephens hôm 3/8 cũng đã chia sẻ một đoạn video đánh bóng tennis một cách khéo léo khi cầm một ly sữa trên tay.

Hải Vân/Báo Tin tức
Người đàn ông Anh trả 7.000 USD/tháng để bơi giữa lệnh phong tỏa
Người đàn ông Anh trả 7.000 USD/tháng để bơi giữa lệnh phong tỏa

Do không thể bơi trong bể chung cư nơi mình sinh sống vì lệnh phong tỏa trong dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), một người đàn ông Anh đã thuê hẳn một bể bơi với 7.040 USD/tháng để duy trì thói quen.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN