Thanh niên Trung Quốc bị dính chặt lưỡi vào cột sắt giữa thời tiết -30 độ C

Một sinh viên đại học sống tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc, đã trở thành nạn nhân trong một trò đùa chỉ để thoả mãn sự tò mò của mình. 

Theo tờ Global Times, sự việc hy hữu xảy ra với sinh viên họ Zhang khi anh dùng lưỡi thử liếm lan can sắt giữa thời tiết giá lạnh với nhiệt độ -30 độ C. Ngay lập tức, lưỡi của Zhang đã bị dính chặt vào lan can sắt trên phố. 

Trong một video được lan truyền trên mạng xã hội, Zhang mở miệng và đầu lưỡi dính chặt vào lan can bằng sắt ven đường ở thành phố Trường Xuân, thủ phủ tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc.

Trước đó, Zhang nghe các bạn cùng lớp nói rằng, liếm thanh sắt vào mùa đông sẽ khiến lưỡi dính chặt vào kim loại. Nam sinh này không tin và đã thử làm theo. (Xem video dưới - Nguồn: CTWant)

Một người bạn cùng lớp của Zhang chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi hiểu sự tò mò của người miền nam đối với mùa đông lạnh giá ở đông bắc Trung Quốc, nhưng chúng tôi chưa từng trải qua sự việc này trước đây. Vì vậy, chúng tôi đã lên mạng kiếm giải pháp”.

Một số sinh viên cho biết họ đã hà hơi vào phần lưỡi dính chặt của Zhang để giúp nam sinh này. Cuối cùng, tình huống dở khóc dở cười của Zhang cũng được giải quyết.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cho biết, gần như mùa đông năm nào họ cũng chứng kiến những hành động dại dột của những người tò mò như Zhang.

Vân Khánh/Báo Tin tức
'Đầu bếp robot' làm bánh hamburger chay tại nhà hàng ở Israel
'Đầu bếp robot' làm bánh hamburger chay tại nhà hàng ở Israel

Một nhà hàng bán đồ ăn nhanh ở Israel sẽ phục vụ một loại thịt chay và do một robot làm theo khẩu vị và nguyên liệu mà thực khách yêu cầu. Đây là lần đầu tiên một cỗ máy làm ra một chiếc bánh hamburger theo yêu cầu của từng cá nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN