Ông già Noel thi lướt sóng gây quỹ từ thiện 

Khoảng 600 người trong trang phục ông già Noel đã tham gia cuộc thi lướt sóng tại bãi biển Cocoa, ở bang Florida (Mỹ) ngày 24/12. Đây là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư. 

Chú thích ảnh
Các ông già Noel tham gia lướt sóng để gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư tại bãi biển Cocoa, bang Florida, Mỹ, ngày 24/12/2019. Ảnh: Florida Today/TTXVN

Sự kiện ông già Noel lướt sóng lần thứ 10 này thu hút gần 10.000 người xem dọc khu vực Space Coast của Florida.

Cuộc thi lướt sóng đã gây được số quỹ 40.000 USD cho Bảo tàng về lịch sử và văn hóa lướt sóng Florida cũng như một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.

Chú thích ảnh
Đông đảo ông già Noel tham gia lướt sóng tại bãi biển Cocoa, bang Florida, Mỹ, ngày 24/12/2019. Ảnh: Florida Today/TTXVN

Kể từ năm 2013, cuộc thi ông già Noel lướt sóng đã gây được số quỹ hơn 130.000 USD thông qua các hoạt động quyên góp và bán áo phông chính thức của sự kiện. 

Tương tự, trên sông Potomac ở thành phố Alexandria (Mỹ), các ông già Noel cũng tổ chức thi lướt sóng với túi quà trên vai trong sự kiện thường niên lần thứ 27.

Tại thành phố Valparaiso, cách thủ đô Santiago của Chile khoảng 120 km về phía Đông Bắc, các ngư dân ở đây tổ chức một đội thuyền Giáng sinh để đưa ông già Noel đi phát quà.

Nguyễn Hằng (TTXVN)
Ông già Noel khởi hành từ Bắc Cực
Ông già Noel khởi hành từ Bắc Cực

Ngày 23/12, Ông già Noel đã bắt đầu khởi hành từ Bắc cực, bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới và phát quà Giáng sinh cho các em nhỏ. Đây luôn là hình ảnh được đón chờ nhất trong năm trên toàn thế giới.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN