Người đàn ông nuốt chửng... điện thoại di động vào bụng

Các bác sĩ ở Kosovo đã cứu sống một người đàn ông sau khi anh ta nuốt chửng chiếc điện thoại di động vào bụng.

Chú thích ảnh
Chiếc điện thoại Nokia 3310 được lấy ra khỏi dạ dày người đàn ông. Ảnh: Yahoo News

Hãng tin AFP ngày 8/9 đưa tin một phạm nhân giấu tên, 33 tuổi, được đưa đến cấp cứu tại phòng khám tiêu hóa thuộc Bệnh viện Đại học Pristina vào tuần trước sau khi bị đau dạ dày vài ngày. Ảnh chụp X-quang và nội soi cho thấy phạm nhân đã nuốt một chiếc điện thoại nhỏ vào bụng. 

Bệnh nhân khai nhận đã nuốt chiếc điện thoại từ 4 ngày trước. Chiếc điện thoại được xác định thuộc dòng Nokia 3310 ra đời năm 2000. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp lấy chiếc điện thoại ra khỏi dạ dày anh ta. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ và không xảy ra biến chứng.

Skender Telaku, bác sĩ phụ trách chính trong ca phẫu thuật, cho biết: “Bằng phương pháp nội soi không cắt mở dạ dày, trích xuất nó thành 3 phần riêng biệt, chúng tôi đã lấy được chiếc điện thoại ra. Pin của điện thoại khiến chúng tôi lo ngại nhất vì axit gây ăn mòn có thể rò rỉ ra dạ dày. Chúng tôi như đi qua một bãi mìn nhưng may mắn là mọi việc đều suôn sẻ”.

Chưa rõ tại sao và làm cách nào phạm nhân trên đã nuốt chiếc điện thoại này vào bụng. Các bác sĩ cho rằng chiếc điện thoại được lén đưa vào trại giam để phạm nhân trên có thể liên lạc với bên ngoài. 

Hải Vân/Báo Tin tức
Hàng chục phụ nữ Anh làm 'đám cưới tập thể' với cây
Hàng chục phụ nữ Anh làm 'đám cưới tập thể' với cây

Một nhóm 70 phụ nữ người Anh đã kết hôn với hàng chục cái cây nhằm ngăn chặn nguy cơ chúng bị đốn hạ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN