Người đàn ông bỗng sống lại sau 6 tiếng nằm tại phòng lạnh nhà xác

Được bác sĩ kết luận đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện sau một vụ tai nạn, người đàn ông 45 tuổi bỗng "sống lại" sau một đêm bị đưa xuống phòng lạnh nhà xác.

Chú thích ảnh
Cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra để xác định tại sau các bác sĩ lại nhầm lẫn khi tuyên bố nạn nhân tử vong. Ảnh minh họa. Nguồn: NDTV

Srikesh Kumar đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã khiến người thân bị sốc khi họ phát hiện thấy anh vẫn còn thở sau một đêm nằm trong phòng lạnh nhà xác. Trước đó, Kumar được đưa tới một trung tâm y tế tư nhân tại địa phương trong tình trạng bị thương nghiêm trọng do bị xe máy đâm trong một vụ tai nạn. Các bác sĩ kết luận người này đã chết khi nhập viện.

Kumar sau đó được chuyển tới một bệnh viện chính phủ để làm khám nghiệm tử thi trong ngày 19/11. “Nhân viên y tế trực cấp cứu đã tiến hành kiểm tra và không phát hiện thấy dấu hiệu Kumar còn sống. Kumar được tuyên bố là đã tử vong”, Giám đốc bệnh viện Rajendra Kumar cho biết.

Bệnh viện sau đó báo cảnh sát, còn “thi thể” Kumar được đặt vào tủ đông phòng xác và sáu tiếng sau người thân mới tới. Khi cảnh sát và gia đình chuẩn bị hoàn tất thủ tục giấy tờ liên quan đến khám nghiệm tử thi, họ phát hiện Kumar còn sống - Rajendra Kumar chia sẻ và nói rằng đây “đúng là một phép màu”.

Kumar đang được điều trị tại bệnh viện, nhưng vẫn ở trạng thái hôn mê. Cơ qua chức năng đã mở cuộc điều tra để xác định tại sau các bác sĩ lại nhầm lẫn khi tuyên bố nạn nhân tử vong.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (Theo NDTV)
Thủ lĩnh được cho đã chết của al-Qaeda bất ngờ tái xuất trong video ngày 11/9
Thủ lĩnh được cho đã chết của al-Qaeda bất ngờ tái xuất trong video ngày 11/9

Thủ lĩnh al-Qaeda Ayman al-Zawahri xuất hiện trong một đoạn video kỷ niệm 20 năm vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, vài tháng sau khi có tin đồn rằng ông ta đã chết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN