Khoảnh khắc bé trai 5 tuổi được cứu sau 30 phút treo người ngoài ban công tầng 19

Một bé trai 5 tuổi ở Trung Quốc đã được giải cứu an toàn sau khi cố gắng bám trụ vào một lưới tản nhiệt gắn trên ban công tầng 19 tới gần nửa giờ đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng 11/7 tại thành phố Dazhou, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc.

Cậu bé đã được hàng xóm phát hiện khi đang treo mình lơ lửng trên lan can của một căn hộ trên tầng 19 và la hét kêu cứu.

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), bé trai 5 tuổi đã rất vất vả để bám vào lan can của căn hộ trên tầng 19 sau khi bị ngã xuống từ ban công tầng trên.

Chỉ sau 30 phút hàng xóm báo sự việc, cảnh sát đã có mặt và kéo cậu bé vào trong nhà. Lúc xảy ra sự việc cha mẹ bé trai không có ở nhà.

Video giải cứu bé trai bám ngoài ban công tầng 19 (nguồn: Sputnik):

Tháng trước, 7 người hàng xóm đã cứu hai bé gái bị mắc kẹt bên trong một tòa nhà đang cháy ở thành phố Hồ Châu ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc. Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội PearVideo, những người hàng xóm này đã leo lên ban công để đỡ hai đứa bé xuống mặt đất an toàn.

Bảo Hà/Báo Tin tức
3 năm sau vụ trao nhầm trẻ sơ sinh: Hai gia đình quyết định không đổi lại con
3 năm sau vụ trao nhầm trẻ sơ sinh: Hai gia đình quyết định không đổi lại con

Hai gia đình người Hindu và Hồi giáo tại Ấn Độ đã quyết định không đổi lại đứa trẻ bị trao nhầm lúc mới sinh và tiếp tục nuôi dưỡng như con của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN