Hy hữu cảnh xe hút bể phốt giải cứu xế hộp BMW bốc cháy

Giữa xe bị cháy và bị phủ đầy chất thải, bạn chọn điều gì? Một người đàn ông ở Nga đã không còn lựa chọn nào khác khi người đầu tiên chạy đến giúp ông dập lửa là chủ xe hút bể phốt. 

Kênh truyền hình RT đưa tin chủ nhân của chiếc xe BMW X6 kém may mắn này đang lưu thông tại thành phố Samara thì sự cố xảy ra. Trong lúc người đàn ông tuyệt vọng nhìn ngọn lửa lan rộng, một xe hút bể phốt đầy chất lỏng – song đây có thể không phải là loại chất lỏng mà ông mong muốn nhất – đi ngang qua ứng cứu. 

Đoạn clip ghi lại tình huống trớ trêu này đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội dịp cuối tuần qua. Video cho thấy tài xế chạy vòng quanh chiếc xe bốc cháy trong khi người điều khiển xe hút bể phốt “hào phóng” phụt thứ nước thải màu nâu để cứu hỏa. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng chiếc BMW đắt tiền có vẻ bị thiệt hại nặng. 

Đáng ngạc nhiên, sự cố hy hữu này từng xảy ra tại Nga năm ngoái. Một xe chở chất thải đã tham gia chữa cháy cho một xe tải khác. Tuy nhiên, chiếc xe gặp nạn vẫn bị cháy rụi gần hết, cùng lúc đó là bị phủ đầy chất thải. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Xe ba bánh bốc cháy, lái xe ra sức thổi dập lửa
Xe ba bánh bốc cháy, lái xe ra sức thổi dập lửa

Máy quay an ninh tại một trạm xăng dầu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã ghi lại được vụ cháy xe ba bánh, trong khi người chủ xe tuyệt vọng chỉ biết đứng thổi phù phù để dập lửa. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN