Xe ba bánh bốc cháy, lái xe ra sức thổi dập lửa

Máy quay an ninh tại một trạm xăng dầu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã ghi lại được vụ cháy xe ba bánh, trong khi người chủ xe tuyệt vọng chỉ biết đứng thổi phù phù để dập lửa. 

Chú thích ảnh
Tài xế hoảng hốt chạy vòng quanh xe để... thổi lửa (ảnh cắt từ video).

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin sự việc xảy ra ngày 25/9. Người lái xe đang điều khiển phương tiện của mình trong khuôn viên trạm xăng thì phát hiện khói đen bốc lên từ gầm xe. 

Chủ xe mặc áo sơ mi đỏ vội vàng nhảy khỏi xe, tìm kiếm vị trí phát ra khói. Khi cúi người xuống kiểm tra chỗ ghế ngồi, anh ta đã liên tục thổi mạnh vào ngọn lửa bốc ra từ đây. 

Khi ngọn lửa lan rộng hơn, người đàn ông ra sức thổi phù phù trong tuyệt vọng. Chủ xe chạy vòng từ trái sang phải, không từ bỏ nỗ lực dập lửa bằng sức thổi của mình. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Cuối cùng, anh ta chạy đi tìm người hỗ trợ. Sau đó, một nữ nhân viên trạm xăng cầm bình cứu hỏa chạy vội đến, nhanh chóng dập tắt đám cháy. 

Theo các trang tin địa phương, nhân viên trạm xăng đã nhanh chóng ngắt điện khu vực này, đồng thời sơ tán hành khách cùng phương tiện đến chỗ an toàn. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Australia dùng công nghệ mới 'tóm gọn' lái xe dùng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện
Australia dùng công nghệ mới 'tóm gọn' lái xe dùng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện

Một tiểu bang tại Australia đã áp dụng công nghệ mới để khiến lái xe phải từ bỏ hành vi dùng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN