Chiêm ngưỡng ngai vàng xếp từ 1 triệu USD tiền mặt của tỷ phú Nga

Một ngai vàng làm bằng kính, bên trong chất đầy tiền trị giá 1 triệu USD đã được trưng bày tại viện bảo tàng Art Residence ở Moskva.

Chú thích ảnh
Ngai vàng xếp từ 1 triệu USD tiền mặt. Ảnh: Reuters

Các du khách tới viện bảo tàng sẽ có cơ hội ngồi lên một triệu USD.

Ngai vàng có tên 'Money throne x10' thực chất là một chiếc ghế làm từ lớp kính chống đạn dày 6,5cm, bên trong là 1 triệu USD tiền mặt.

Đây là sản phẩm sáng tạo của nghệ sĩ người Nga Alexey Sergienko và doanh nhân tỷ phú Igor Rybakov.

Chia sẻ hình ảnh chiếc ngai vàng độc nhất vô nhị này trên mạng xã hội, tỷ phú Rybakov tiết lộ ngai vàng 'Money throne x10' có khả năng nhân mười suy nghĩ hay cảm giác của người ngồi trên đó.

“Nếu bạn nghĩ một việc xấu, suy nghĩ đó sẽ bị nhân lên gấp 10 lần. Hãy cẩn thận với suy nghĩ hay cảm giác khi ngồi trên ngai vàng đó”, ông Rybakov viết.

Tỷ phú Rybakov nổi tiếng với những hành động “chơi trội” thể hiện sự giàu có và khuyến khích người khác tìm kiếm thành công trên con đường tài chính.

Trước đó, trong một hội nghị kinh doanh tại trung tâm Gazprom ở St Petersburg, ông đã tạo ra một ra một “cơn mưa”' tiền mặt với tổng giá trị lên tới 20.000 USD cho khán giả ngồi dưới nhặt.

Ông Rybakov, đang sinh sống tại thành phố công nghiệp Magnitogorsk, là nhà sáng lập tập đoàn TechnoNICOL - đơn vị sản xuất vật liệu lợp và vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga. Ông là một tác giả nổi tiếng của những cuốn sách về kinh doanh thành công, đồng thời là một nhà từ thiện. Ông là một trong số trên 100 người Nga trở thành tỷ phú USD dưới thời Tổng thống Vladimir Putin.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Tỷ phú Nga rải 20.000 USD tạo ‘cơn mưa tiền’ từ mái nhà hội nghị
Tỷ phú Nga rải 20.000 USD tạo ‘cơn mưa tiền’ từ mái nhà hội nghị

Tỷ phú Nga Igor Rybakov đã thả hàng nghìn tờ tiền có giá trị 1 USD từ mái trung tâm Gazprom (thành phố St Peterburg, Nga) đang tổ chức hội nghị thương mại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN