Việt Nam đón các đoàn tiền trạm Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội

Ngày 23/8, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), Ban Tổ chức Hội nghị WEF ASEAN đã tổ chức các hoạt động tiền trạm cho Hội nghị WEF ASEAN 2018 nhằm cung cấp thông tin và cơ hội khảo sát cơ sở vật chất cho đại diện các nước.

Tham dự các hoạt động có đại diện các Tiểu ban Nội dung, Lễ tân, Tuyên truyền và Văn hóa, An ninh và Y tế, thuộc Ban Tổ chức Hội nghị WEF ASEAN và gần 80 đại diện của 12 quốc gia.

Hội nghị WEF ASEAN là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương quan trọng và lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, diễn ra từ ngày 11-13/9/2018 tại thành phố Hà Nội. Dự kiến, khoảng 1.000 đại biểu quốc tế và trong nước đến tham dự Hội nghị, trong đó có Lãnh đạo Cấp cao nhiều nước ASEAN và trong khu vực, cũng như lãnh đạo các tập đoàn kinh tế hàng đầu trên thế giới.

Tại buổi làm việc, Tiểu ban Nội dung giới thiệu chủ đề, nội dung và chương trình nghị sự của Hội nghị, khẳng định Việt Nam sẽ làm hết sức để bảo đảm thành công của Hội nghị, góp phần tích cực thúc đẩy hợp tác giữa các nước ASEAN, các nước trong khu vực với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế trong việc tranh thủ cơ hội, lợi ích của cách mạng công nghiệp 4.0. Các Tiểu ban Lễ tân, Tuyên truyền và Văn hóa, An ninh và Y tế, Vật chất - Hậu cần thông báo chương trình hoạt động, cơ sở vật chất, lễ tân, hậu cần, an ninh, y tế, báo chí… nhằm tạo thuận lợi cho các nước chuẩn bị tham dự Hội nghị WEF ASEAN 2018.

Đoàn tiền trạm các nước đã đi khảo sát các địa điểm tổ chức các hoạt động của Hội nghị, Trung tâm báo chí và sân bay quốc tế Nội Bài. Đoàn tiền trạm và đại diện Đại sứ quán các nước đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, trọng thị, bài bản và hiếu khách từ sớm của nước chủ nhà Việt Nam; khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Việt Nam để chuẩn bị tốt nhất cho sự tham dự của đoàn đại biểu nước mình tham dự Hội nghị, đóng góp vào thành công chung của Hội nghị WEF ASEAN 2018.

TTXVN/Báo Tin tức
WEF ASEAN 2018 đáp ứng sự quan tâm chung của các nước
WEF ASEAN 2018 đáp ứng sự quan tâm chung của các nước

Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018 sẽ diễn ra từ ngày 11-13/9 với chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN