Tuyên dương 45 Bí thư chi đoàn giỏi của cụm Đông Nam bộ

Ngày 24/11, trong khuôn khổ Liên hoan Bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương 45 Bí thư chi đoàn giỏi và tiêu biểu.

Đây là những thủ lĩnh thanh niên luôn vượt lên chính mình, không ngại khó khăn để làm tròn nhiệm vụ dẫn dắt đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động đoàn tại địa phương, đơn vị.

Chú thích ảnh
Các Bí thư chi đoàn giỏi cụm Đông Nam bộ cùng tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tại lễ tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Võ Thị Dung cho trong giai đoạn hiện nay, thanh niên đang đứng trước những cơ hội, thuận lợi lớn nhưng đồng thời phải đương đầu với không ít khó khăn, thách thức. Thanh niên cần trang bị kiến thức cần thiết, chủ động học tập, nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, nhất là những lĩnh vực công nghệ mới phù hợp với xu thế phát triển và yêu cầu thực tiễn sản xuất, đời sống để thích ứng nhanh với sự phát triển của công nghệ.

Ngoài hoạt động tuyên dương, các Bí thư chi đoàn cụm Đông Nam bộ còn được trải nghiệm các hoạt động, tham quan các công trình tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh, các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội…

Hoàng Quân/Báo Tin tức

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản