TTXVN và ABC hợp tác truyền thông đa phương tiện

Ngày 13/10, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Hãng truyền thông quốc gia Ôxtrâylia (ABC) đã ký Bản ghi nhớ nhằm tiến tới thiết lập một khuôn khổ hợp tác song phương rộng rãi và thuận lợi trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.

Theo Bản ghi nhớ, TTXVN và ABC nhất trí nghiên cứu các khả năng hợp tác như chia sẻ kinh nghiệm phát triển, trao đổi nội dung thông tin đa phương tiện, cung cấp các dịch vụ tư vấn về sản xuất và quản lý các chương trình cũng như trao đổi phóng viên giữa hai bên.

Tại cuộc họp cùng ngày, Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng đã thảo luận những biện pháp cụ thể nhằm hiện thực hóa các triển vọng hợp tác với Giám đốc điều hành Kênh truyền hình quốc tế của Ôxtrâylia (Australia Network) Bruce Dover, Giám đốc điều hành Đài phát thanh Ôxtrâylia (Radio Australia) Mike McCluskey và Giám đốc phụ trách nghiên cứu chiến lược và quan hệ quốc tế của ABC Julia Thoener.

Trong chuyến thăm và tìm hiểu về báo chí Ôxtrâylia của Đoàn cấp cao TTXVN từ ngày 13 đến 17/10, Tổng Giám đốc Trần Mai Hưởng cũng đến thăm và thảo luận về khả năng hợp tác với Hãng thông tấn quốc gia Ôxtrâylia (AAP).

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản