Trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình

Ngày 3/1, tại Phủ Chủ tịch, Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ và trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng dự lễ.


 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.

 

Trong niềm vui của đông đảo đại diện các cơ quan, ban, ngành và gia đình, người thân đồng chí Nguyễn Thị Bình tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa cho nguyên Phó Chủ tịch nước, nhấn mạnh công lao, cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Bình và các cán bộ lão thành của Đảng luôn là gương sáng để thế hệ trẻ học hỏi, noi theo.


Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tổ chức trọng thể buổi lễ; khẳng định đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân đồng chí. Nhìn lại quá trình phấn đấu gắn với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng chí bày tỏ, luôn rèn luyện, phấn đấu, cống hiến hết mình trên các cương vị công tác để làm những việc có lợi cho Đảng, nhân dân. Đồng chí xúc động nhấn mạnh, trước những vấn đề bức thiết được đặt ra trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, mỗi cán bộ đảng viên cần vững tin, kiên định, tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống cách mạng kiên cường trung dũng, làm tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng và nhân dân.

 

Hoàng Giang

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản