Thư cảm ơn của TTXVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), Thông tấn xã Việt Nam rất vinh dự và vui mừng được các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các đối tác, công chúng trong và ngoài nước... gửi hoa, đến thăm và chúc mừng.

Sáng 17/6, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Thông tấn xã Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVN

Đây là nguồn cổ vũ, động viên quý báu để đội ngũ những người làm báo TTXVN thêm vững vàng tay bút trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của TTXVN xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho TTXVN.

TTXVN đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả mọi mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, giữ vững vị thế là cơ quan thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước.


Trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TTXVN

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản