Thanh niên TTXVN hành động vì môi trường công sở xanh - sạch - đẹp

Lễ ra quân “Ngày vì môi trường công sở TTXVN xanh - sạch - đẹp”, với khẩu hiệu “Mỗi thanh niên một hành động, mỗi cơ sở đoàn TTXVN một hoạt động vì văn hóa công sở”, do Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TTXVN tổ chức đã diễn ra chiều 21/3/2013.

 

 

Các đoàn viên tham gia tổng vệ sinh tại trụ sở TTXVN (số 5 Lý Thường Kiệt - Hà Nội).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ TTXVN trong Tháng Thanh niên, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc TTXVN Lê Duy Truyền biểu dương vai trò xung kích của đoàn viên TTXVN trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Phó Tổng Giám đốc Lê Duy Truyền cho rằng, việc phát động này có ý nghĩa lớn trong việc gây dựng được thói quen giữ gìn cảnh quan môi trường nơi làm việc và công cộng đối với tập thể đoàn viên cơ quan TTXVN.


Từ sự kiện này, đồng chí Phó Tổng Giám đốc đề nghị Đoàn Thanh niên TTXVN phải huy động được toàn bộ đoàn viên thanh niên TTXVN tham gia phong trào xây dựng Văn hóa Thông tấn, văn minh công sở để tương xứng với vị thế của một trong những cơ quan báo chí lớn của đất nước. Từ đó, cùng với công tác chuyên môn của từng người, lực lượng đoàn viên sẽ đưa TTXVN phát triển vượt bậc hơn nữa.


Sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp, thu gom rác thải, tưới cây, quét vôi gốc cây, phun rửa vỉa hè đường… xung quanh các trụ sở, tòa nhà cơ quan.

 

M.M

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN