Tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 17/10, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà nhân dân các xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà và Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà nhân dân xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.


Đến thăm chính quyền và nhân dân xã Việt Xuyên, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã chia sẻ với những khó khăn của nhân dân và động viên nhân dân vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương giàu đẹp. Phó Chủ tịch nước đã trao 20 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, gia đình nghèo trị giá 50 triệu đồng và trao quà cho 7 cấp hội: Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh...

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm làm việc với cán bộ và nhân dân xã Xuân Hồng và trao tặng 20 suất quà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách, các nạn nhân chất độc da cam và 7 đơn vị trong xã.

Phó Chủ tịch nước biểu dương những việc làm mà Hà Tĩnh đã làm được trong thời gian qua, đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Hà Tĩnh cần có chiến lược, tập trung quy hoạch phát triển có hiệu quả lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại, góp phần tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh. Ngoài ra, tỉnh cũng cần đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc các đối tượng nghèo, thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Tin, ảnh: Công Tường

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản