Lãnh đạo Bộ Quốc phòng tiếp Đoàn cựu chiến binh Ukraine

Chiều 8/12, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Trương Quang Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Đoàn Cựu chiến binh Ukraine, đang thăm làm việc tại nước ta.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp đoàn Cựu Chiến binh Ukraine. Ảnh: Trọng Đức - TTXVN

Thay mặt Bộ Quốc phòng, cảm ơn các Cựu chiến binh Ukraine đã nhận lời mời sang thăm Việt Nam, Thứ trưởng Trương Quang Khánh nhấn mạnh, Việt Nam mãi ghi nhớ, biết ơn sự giúp đỡ to lớn, hiệu quả về tinh thần và vật chất mà các nước xã hội chủ nghĩa, trong đó có nhân dân Ukraine đã dành cho nhân dân Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Sự giúp đỡ đó là một trong những nhân tố làm nên thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Trương Quang Khánh mong muốn trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các Cựu chiến binh Ukraine sẽ gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm quý báu của mình với cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Các Cựu chiến binh Ukraina tặng lá cờ cho Thượng tướng Trương Quang Khánh. Ảnh: Trọng Đức - TTXVN

Tại buổi tiếp, đại diện Đoàn Cựu chiến binh Ukraine cảm ơn Chính phủ và Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tạo điều kiện để trở lại thăm Việt Nam và sự tiếp đón chu đáo, thân tình của Bộ Quốc phòng. Các Cựu chiến binh Ukraine bày tỏ cảm phục trước những thành quả xây dựng và bảo vệ đất nước của nhân dân Việt Nam.


Trong thời gian ở thăm Việt Nam, Đoàn Cựu chiến binh Ukraine sẽ đến thăm một số đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam và tham quan các danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Nguyễn Cường (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản