Khai trương trang web về bầu cử Quốc hội khóa XIII

Chiều 10/3, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã chính thức bấm nút khai trương trang web “Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016” tại địa chỉ http://www.baucukhoa13.quochoi.vn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên khai trương trang web. Ảnh: Trọng Đức-TTXVN


Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên khẳng định trang web sẽ là công cụ hữu hiệu cùng với các phương tiện truyền thông thực hiện tốt công tác tuyên truyền góp phần vào thành công của cuộc bầu cử. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên nhấn mạnh trang web là nơi thông báo chính thức những thông tin của Hội đồng bầu cử và cơ quan có thẩm quyền phục vụ cho Hội đồng bầu cử nên yêu cầu đảm bảo an ninh tuyệt đối là một nội dung quan trọng.

Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Kiên đề nghị các thành viên theo chức năng, nhiệm vụ và các bước công việc cần chủ động cập nhật, cung cấp thông tin cho trang web đảm bảo thông tin kịp thời và thông suốt. Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Kiên lưu ý khi lựa chọn nguồn thông tin cần có sự kiểm tra, kiểm soát đảm bảo thông tin nguyên bản, đầy đủ, chính xác và chính thống; hi vọng các đơn vị hữu quan đề cao trách nhiệm, chủ động phối hợp đảm bảo trang web là một trong những công cụ làm tốt công tác tuyên truyền về bầu cử.

Trang tin điện tử chính thức của Hội đồng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 là đầu mối đăng tải, phổ biến các tài liệu, thông tin chính thức từ các tổ chức phụ trách bầu cử và các tổ chức khác liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 như các tài liệu, thông tin của Đảng, của Hội đồng bầu cử, của các Ủy ban bầu cử, của Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam…; đăng tải danh sách và hồ sơ của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII, kết quả bầu cử và các số liệu thống kê về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016....

Trang web tiếp tục được duy trì sau khi cuộc bầu cử kết thúc.

Quỳnh Hoa-TTXVN

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản