Đồng chí Trương Tấn Sang tiếp đoàn cựu chiến binh Liên bang Nga, Ucraina và Bêlarút

Chiều 13/5, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp thân mật đoàn cựu chiến binh Liên bang Nga, Ucraina và Bêlarút đang ở thăm Việt Nam theo lời mời của Bộ Quốc phòng.

Đồng chí Trương Tấn Sang chụp ảnh chung với đoàn cựu chiến binh Liên bang Nga, Ucraina và Bêlarút đang ở thăm và làm việc tại nước ta. Ảnh: Thống Nhất-TTXVN


Thượng tướng V. Ruvimốp, trưởng đoàn và các đại diện cựu chiến binh bày tỏ vui mừng được trở lại thăm Việt Nam, thăm chiến trường xưa và gặp lại nhiều bạn bè chiến đấu cũ; cảm ơn sự đón tiếp chân tình, trọng thị và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho đoàn.

Đồng chí Trương Tấn Sang nhiệt liệt hoan nghênh đoàn các cựu chiến binh sang thăm lại Việt Nam; khẳng định chuyến thăm của đoàn sẽ góp phần củng cố và vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Liên bang Nga, Ucraina và Bêlarút; bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự ủng hộ chân tình, quý báu, to lớn và đầy hiệu quả mà nhân dân Liên Xô trước đây, trong đó có nhân dân Liên bang Nga, Ucraina và Bêlarút, đã dành cho nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định tình hữu nghị thủy chung, son sắt giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Liên Xô trước đây không bao giờ thay đổi, là tài sản quý giá cần được giữ gìn và phát huy, vì lợi ích lâu dài của nhân dân và sự phồn thịnh của mỗi nước.

Sáng 13/5, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp thân mật đoàn đại biểu cựu chiến binh Nga, Ucraina và Bêlarút.

TTN- Khổng Minh Khánh

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản