Đồng chí Trương Tấn Sang gặp gỡ các Cựu tù binh Phú Quốc

Ngày 17/4, tại Nhà máy gạch Nam Sơn (xã Đức Long, huyện Quế Võ), Ban liên lạc Cựu tù binh Phú Quốc tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt truyền thống và giao lưu gương người tốt, việc tốt lần thứ 4. Dự gặp mặt có đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Với tư cách là một cựu tù binh Phú Quốc đến thăm đồng đội, đồng chí Trương Tấn Sang nhắc lại “Không tình nào bằng tình đồng đội. Không nghĩa nào bằng nghĩa đồng bào”. Đồng chí mong muốn các cựu tù binh Phú Quốc trong tù đã nêu gương trung thành với Đảng, khi về đời thường càng cần nêu gương trong công tác, lối sống, nghĩa tình. Đó chính là thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ban liên lạc Cựu tù binh Phú Quốc tỉnh Bắc Ninh được thành lập năm 1998. Hiện nay, Ban liên lạc có 182 hội viên, hoạt động trên tinh thần “Sống trong tù kiên trung, bất khuất. Sống ngoài đời tình nghĩa, thủy chung”; gắn kết để chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của hội viên; động viên nhau nuôi dạy con, cháu; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tại buổi gặp mặt, các cựu tù binh Phú Quốc tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giao lưu giữa các gương người tốt, việc tốt. Qua tấm gương của những cựu tù binh vượt lên thử thách của tra tấn, tù đày, thành công trong sự nghiệp kinh doanh, giáo dục, công tác chính quyền… có ý nghĩa tích cực động viên các hội viên tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước.

Thái Hùng

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản