Đồng chí Trần Thanh Mẫn viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Đại sứ quán ở Cuba

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, chiều tối 25/9 giờ Cuba, tức sáng ngày 26/9 giờ Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa và viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Đại sứ quán nước ta tại Cuba.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Vũ Hà/Pv TTXVN tại Cuba

Đồng chí Trần Thanh Mẫn đang dẫn đầu đoàn đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm làm việc tại Cuba và dự Đại hội toàn quốc lần thứ IX của Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba. 

Bày tỏ nỗi tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã ghi vào Sổ tang: “Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ta và một số nước khác tặng thưởng nhiều Huân chương, danh hiệu và phần thưởng cao quý”.

Cùng ngày, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Trần Thanh Mẫn đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với đại diện cộng đồng Việt Nam tại Cuba. Sau khi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đại diện Việt kiều, sinh viên và doanh nhân, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã chia sẻ thông tin về tình hình phát triển của đất nước trong thời gian qua và những phương hướng trong thời gian tới, đồng thời động viên cộng đồng Việt Nam tại Cuba tiếp tục phấn đấu vượt qua những khó khăn tại địa bàn để đóng góp vào sự phát triển của đất nước ta cũng như quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước.

Lê Hà - Lê Hiền (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản