Đồng chí Trần Quốc Vượng kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng

Sáng 22/1, Ban Tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiến hành tổng duyệt các bước cuối cùng trước ngày khai mạc Đại hội.

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác đến kiểm tra chương trình tổng duyệt và các công tác chuẩn bị cho Đại hội.

Đồng chí Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra, góp ý với các nội dung được diễn tập gồm: Nghi lễ chào cờ, chương trình điều hành chụp ảnh các đại biểu, trình chiếu chương trình âm nhạc, phim tài liệu phục vụ đại biểu trong thời gian trước, giữa giờ nghỉ giải lao của Đại hội...

Ngay sau buổi tổng duyệt, Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác đã họp với đại diện các tiểu ban trong Ban Tổ chức Đại hội.

Báo cáo Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác, đại diện các Tiểu ban phục vụ Đại hội XIII của Đảng cho biết: Đến nay, các khâu chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, từ công tác an ninh, hậu cần, lễ tân…

Theo đại diện Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hội trường chính diễn ra Đại hội có 1.601 ghế ngồi, đảm bảo đủ cho các đại biểu chính thức và khách mời. Các thiết bị kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng… đã được trang bị đầy đủ, đảm bảo an ninh, an toàn. Hệ thống điện của toàn bộ Trung tâm hội nghị được trang bị theo 3 cấp; các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị nâng, treo đã được kiểm định nhiều lần về độ an toàn, an ninh.

Đại diện Tiểu ban An ninh trật tự cho biết thêm, công tác đảm bảo an toàn cho đại biểu và khách mời được triển khai nghiêm túc và ở cấp độ cao nhất. Cùng với sự phối hợp của Bộ Quốc phòng, công tác kiểm tra, kiểm soát an ninh ở các cửa ra vào Trung tâm hội nghị được chú trọng, công tác tuyên truyền của báo chí đã sẵn sàng phục vụ Đại hội…

Hình ảnh và clip về công tác tổng duyệt chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng:

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác vào Lăng viếng Bác.
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ Cảnh vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trang phục chỉnh tề trong lễ tổng duyệt.
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ Cảnh vệ cầm phù hiệu dẫn đoàn vào Lăng viếng Bác trong buổi tổng duyệt.
Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ dẫn đoàn.
Chú thích ảnh
Tất cả các đại biểu về dự Đại hội đều đi xe chung và được xe Cảnh sát giao thông dẫn đường.
Chú thích ảnh
Khi đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, xe của các đại biểu đều được phun khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Phía trong Hội trường lớn của Trung tâm Hội hội Quốc gia đang hoàn tất những phần việc cuối cùng cho công tác phục vụ Đại hội.
Chú thích ảnh
Nổi bật phía trên là cờ Đảng, cờ Tổ quốc và dòng chữ "Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIII".
Chú thích ảnh
Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã sẵn sàng.
Chú thích ảnh
Booth gian báo chí của Thông tấn xã Việt Nam phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

 

Chùm ảnh, clip: Viết Tôn/Báo Tin tức
Đại hội XIII của Đảng: Khai trương Trang Thông tin đối ngoại điện tử
Đại hội XIII của Đảng: Khai trương Trang Thông tin đối ngoại điện tử

Sáng 22/1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin đối ngoại điện tử và ra mắt Sổ tay tuyên truyền đối ngoại "Rạng danh Tổ quốc, Cơ đồ Việt Nam".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN