Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà ngư dân Phú Yên

Chiều 7/2, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho các ngư dân tại tỉnh Phú Yên.

Nhằm tạo điều kiện cho các ngư dân có nguồn vốn đối ứng để đóng tàu công suất lớn vươn khơi bám biển và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao hỗ trợ cho 4 gia đình ngư dân mỗi gia đình 300 triệu đồng.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân biểu dương và đánh giá cao quyết tâm vươn khơi bám biển của các ngư dân trong thời gian qua; đồng thời, động viên các ngư dân tiếp tục làm chủ vùng biển quê hương, góp phần bảo vệ vững chắc toàn vẹn lãnh thổ và làm giàu cho gia đình, quê hương.

Để giúp đỡ các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Nguyên đán, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã tặng 190 suất quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện Đông Hòa, Tuy An, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Rịa ở phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và mong Mẹ trường thọ, tiếp tục động viên con cháu quyết tâm theo Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Trịnh Bang Nhiệm

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản