Đồng chí Hà Thị Khiết làm việc tại Bình Phước

Ngày 27/4, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và các thành viên trong Đoàn công tác Trung ương đã về thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước.

Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Bình Phước báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác dân vận trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Hà Thị Khiết cho rằng, sau 14 năm tái lập, đến nay Bình Phước đã đổi thay, có nhiều thành quả đáng ghi nhận. Thực tế cho thấy, địa phương vẫn còn nhiều khó khăn, do đặc thù là tỉnh miền núi, có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Những công việc tỉnh Bình Phước làm được trong thời gian qua đã thể hiện nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo tỉnh và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Bằng các chính sách, các chương trình, dự án đầu tư phát triển miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của Đảng và Nhà nước như: Chương trình 134, 135, Quyết định 32/QĐ-TTg, Quyết định 33/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã giúp đời sống của nhân dân trong tỉnh nói chung và đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số từng bước được cải thiện, vươn lên, xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống lâu dài.

Chiều cùng ngày, đồng chí Hà Thị Khiết và các thành viên trong Đoàn công tác Trung ương đã đi thăm và tặng quà 3 gia đình tiêu biểu là người dân tộc thiểu số, người tiêu biểu theo đạo trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Nguyễn Văn Việt

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản