Chủ tịch nước tặng quà Tết cho Trường Sa

Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi quà Tết đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa - những người đang ngày đêm canh giữ biển, đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Chuyển lương thực, thực phẩm ra đảo cho các chiến sĩ đón Tết. Ảnh: Minh Đức - TTXVN


Thư cảm ơn của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa nhấn mạnh, quà của Chủ tịch nước thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với quân, dân Trường Sa. Đây là niềm vinh dự, tự hào của chúng tôi, song cũng là trách nhiệm vinh quang trước Đảng và nhân dân.

Quân và dân Trường Sa xin hứa với Đảng, với nhân dân thường xuyên quán triệt, nắm vững đường lối đối ngoại quân sự của Đảng, luật biển quốc tế và luật pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống vẻ vang của dân tộc và của Quân đội, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng quần đảo “mạnh về phòng thủ, tốt về lối sống, đẹp về cảnh quan môi trường, mẫu mực về đoàn kết quân-dân”, sẵn sàng chiến đấu, chấp nhận hy sinh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng phát triển đất nước, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng và của nhân dân.TTXVN/Tin tức

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản