Bộ trưởng Công an tiếp Phó Thủ tướng Hunggari

Sáng 16/11, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Hành chính công và Tư pháp Hunggari Tibor Navracsics đang thăm và làm việc tại Việt Nam.


Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống tốt đẹp, hiệu quả, thiết thực giữa hai nước nói chung và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hunggari nói riêng, trong đó có Bộ Hành chính công và Tư pháp trong thời gian vừa qua; đồng thời mong rằng, mối quan hệ hợp tác này ngày càng đi vào chiều sâu.


Bộ trưởng Trần Đại Quang cảm ơn Chính phủ Hunggari đã hợp tác với Bộ Công an Việt Nam trong việc đào tạo cán bộ, hỗ trợ xây dựng hệ thống dữ liệu quản lý dân cư, cũng như đấu tranh phòng chống tội phạm và di trú.


Bộ trưởng Trần Đại Quang mong rằng, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Hành chính công và Tư pháp Hunggari Tibor Navracsics tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng của Hunggari phối hợp, hỗ trợ Bộ Công an Việt Nam trong việc triển khai có hiệu quả hệ thống quản lý dữ liệu dân cư, đấu tranh phòng chống tội phạm, cũng như phối hợp với nhau trên các diễn đàn song phương, đa phương về vấn đề an ninh khu vực.


Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Hành chính công và Tư pháp Hunggari Tibor Navracsics bày tỏ vui mừng đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam. Ông cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thân tình của Bộ Công an Việt Nam nói chung và Bộ trưởng Trần Đại Quang nói riêng đã dành cho đoàn, cho rằng trong thời gian tới, hai bên cần tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong việc đào tạo cán bộ, đấu tranh phòng chống tội phạm và di trú của hai nước.

 

Nguyễn Cường

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản