AKP hợp tác tuyên truyền về tỉnh Bình Thuận

Chiều 10/4, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Thông tấn xã Campuchia (AKP), do bà Tổng Giám đốc Sok Mom Nimul dẫn đầu, nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng (phải) tiếp Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ vui mừng chào đón Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia (AKP) đến thăm và làm việc với tỉnh.

Đồng Chí Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu khái quát với đoàn một số thông tin về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế-xã hội, du lịch của tỉnh nhà, nhất là những sản phẩm lợi thế trong nông nghiệp như cây thanh long… Cùng đó, các ngành kinh tế biển và du lịch đang phát triển mạnh, thu hút ngày càng nhiều du khách nước ngoài đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng mong rằng TTXVN và AKP tích cực đẩy mạnh quan hệ hợp tác, qua đó cung cấp thông tin chuẩn xác, quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế-xã hội, du lịch, nét đẹp văn hóa, con người địa phương của mỗi nước đến nhân dân hai nước.

Bên cạnh việc tăng cường quan hệ song phương với TTXVN, tỉnh hy vọng AKP trở thành cầu nối tuyên truyền tiềm năng, thế mạnh kinh tế, du lịch của các địa phương Việt Nam nói chung, trong đó có tỉnh Bình Thuận, đến công chúng tại các nước ASEAN, khu vực châu Á và thế giới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng (phải) tặng quà lưu niệm Tổng Giám đốc Thông tấn xã Campuchia.


Ông Nguyễn Mạnh Hùng tin tưởng, qua kênh thông tin của AKP, các doanh nghiệp của Bình Thuận và Campuchia sẽ tìm hiểu được những cơ hội hợp tác đầu tư trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc AKP Sok Mom Nimul bày tỏ, qua chuyến thăm này, bà được hiểu biết sâu hơn về tiềm năng kinh tế-xã hội, hình ảnh mảnh đất, con người Bình Thuận. Bà Sok Mom Nimul cũng khẳng định, quan hệ hợp tác giữa TTXVN và AKP là mối hệ đặc biệt và thân thiết nhất.

Thông tấn xã AKP thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và trảo đổi về nghiệp vụ chuyên môn với TTXVN. Cùng với TTXVN, AKP luôn nỗ lực phản ánh đúng đắn các vấn đề liên quan đến quan hệ hai nước, phục vụ lợi ích của hai nước, sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước.


Tin, ảnh: Tấn Hùng (TTXVN)


Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản