BHXH tỉnh Hải Dương chi trả lương hưu tháng 9-10/2020 vào cùng một kỳ

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH tỉnh Hải Dương về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BH thất nghiệp tháng 9-10/2020 trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tại Hải Dương đợt tháng 4-5/2020.

Theo đó, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH tỉnh Hải Dương chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 9-10/2020 vào cùng một kỳ chi trả cho các địa bàn đang có nguy cơ cao phải thực hiện cách ly/giãn cách xã hội.

Cơ quan bưu điện xây dựng các phương án tổ chức chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BH thất nghiệp cho người hưởng nhận bằng tiền mặt đảm bảo an toàn, không được tập trung đông người theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

BHXH Việt Nam đề nghị Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH tỉnh Hải Dương nghiêm túc triển khai ngay các nội dung theo quy định, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, phản ánh kịp thời về BHXH Việt Nam để được hướng dẫn, giải quyết.

XC/Báo Tin tức
Dữ liệu từ ứng dụng Bluezone có được bảo mật an toàn?
Dữ liệu từ ứng dụng Bluezone có được bảo mật an toàn?

Bạn đọc hỏi: Bluezone không lấy dữ liệu người dùng thì làm sao biết được ai bị nhiễm COVID-19 và cảnh báo cho người dùng khác? Tôi thấy hoạt động của Bluezone yêu cầu khá nhiều quyền nhạy cảm, điều này có nguy cơ làm lộ dữ liệu không?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN