Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà Tết tại Quảng Nam

Ngày 7/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và tặng quà Tết cho trên 400 đối tượng là gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Nam.

Bình quân mỗi suất quà trị giá hơn 1,2 triệu đồng, gồm dầu ăn, bánh kẹo, bột ngọt và tiền mặt. 

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tặng quà Tết cho người nghèo Quảng Nam. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN

Phát biểu tại lễ trao quà, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình ghi nhận sự nỗ lực của tỉnh Quảng Nam trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam để bà con có thêm điều kiện đón Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Thủ tướng động viên bà con khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để góp cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn.

Cùng ngày, tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng đã kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp tăng cường quan tâm đến đời sống của công nhân, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên công nhân làm việc trong khu công nghiệp và gia đình tổ chức đón xuân, vui vẻ, an toàn tiết kiệm, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông; sau Tết trở lại làm việc đầy đủ để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ngay từ những tháng đầu năm.

Để đón xuân Canh Tý 2020, tỉnh Quảng Nam trích ngân sách gần 18 tỷ đồng để tặng quà Tết cho gần 86.000 đối tượng chính sách trong toàn tỉnh. Toàn bộ số quà Tết sẽ được chuyển đến đối tượng trước ngày 23 tháng Chạp.

Đoàn Hữu Trung (TTXVN)
Trao quà Tết cho công nhân lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo Tây Ninh
Trao quà Tết cho công nhân lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo Tây Ninh

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 6/1, tại Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dự lễ trao quà Tết cho 300 công nhân lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN