Truyền hình trực tiếp 2 trận play-off của Đội tuyển Futsal Việt Nam

VFF phối hợp với Next Media phát sóng trực tiếp tại Việt Nam các trận đấu play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 giữa Đội tuyển Futsal Việt Nam với Đội tuyển Lebanon.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Futsal Việt Nam đặt quyết tâm lần thứ hai tham dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup. Ảnh: VFF

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), cùng nỗ lực trong việc đưa hình ảnh trực tiếp hai trận đấu play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 giữa Đội tuyển Futsal Việt Nam với Đội tuyển Lebanon (tổ chức tại UAE vào tối 23/5 và 25/5) phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) phát sóng trực tiếp các trận đấu nêu trên tại Việt Nam.

Theo đó, hai trận đấu play-off của Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh On Sports/VTC3 và BongdaTV, kênh youtube VFF Channel và NextSports.

Về lịch thi đấu cụ thể, dự kiến ở lượt đi, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ gặp Đội tuyển Lebanon vào 22 giờ ngày 23/5; lượt về, hai đội tuyển sẽ có trận đấu vào 22 giờ ngày 25/5. Các trận đấu đều diễn ra tại Nhà thi đấu Câu lạc bộ Khorfakkan (UAE).

Trước đó, Đội tuyển Futsal Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 trước Iraq trong trận giao hữu tại UAE. Đây được xem như trận đấu “tổng duyệt” của Đội tuyển Futsal Việt Nam trước khi bước vào 2 lượt trận play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Đối với Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết, được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về việc cấp quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 (bảng G), tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) từ ngày 3/6 đến 15/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới - đối tác chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về khai thác thương quyền truyền hình để có thể phát sóng trực tiếp các trận đấu nói trên tại Việt Nam.

Như vậy, với nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị hữu quan, người hâm mộ Bóng đá Việt Nam đều có thể theo dõi, cổ vũ hai đội tuyển làm nhiệm vụ quan trọng tại UAE.

N.T (TTXVN)
Tuyển Futsal Việt Nam tranh vé play-off World Cup: Tất cả đã sẵn sàng
Tuyển Futsal Việt Nam tranh vé play-off World Cup: Tất cả đã sẵn sàng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục tấm vé dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021. Nếu giành chiến thắng trong 2 trận play-off trước Lebanon, Việt Nam sẽ lập kỳ tích lần thứ 2 đoạt vé tham dự một VCK World Cup.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN